SHOP LÊ NGUYỆT NUTS

GRANOLA CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA GRANOLA

Granola MOON thường được dùng như một bữa sáng dinh dưỡng cùng với sữa.

Granola MOON được lựa chọn kĩ từng loại nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo. Thành phần gồm:

Yến mạch Canada, hạnh nhân Mỹ, Óc chó Mỹ, hạt điều, Nam Việt quất The Fruit D’or, hạt chia, ca cao Nam Trường Sơn, mật ong LN Nuts, Nho khô Davert.

 

Granola chứa hàm lượng calorie cao, giàu protein, chất xơ, và các vi chất. Cụ thể, nó có thể cung cấp chất sắt, khoáng chất Magie, kẽm, đồng, selen, vitamin B và E.

 

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA GRANOLA:

 

  1. GIÚP NO LÂU VÀ GIÀU CHẤT XƠ

Với các loại hạt sấy như macca, óc chó, hạnh nhân, yến mạch, bí -những hạt này đều giàu protein và chất xơ, cả hai đều giúp bạn no lâu (từ đó giảm cảm giác thèm ăn, cho nên ăn ít đi. Đó là lý do những người thích giảm cân sẽ chọn ăn granola cho diet của mình).

Protein thậm chí còn ảnh hưởng tới mức độ quan trọng của hóc-môn như Ghreglin và GLP-1.

 

Hơn nữa các loại hạt chứa nhiều chất xơ sẽ có quá trình tiêu hoá chậm hơn trong dạ dày của bạn nên sẽ tăng thời gian tiêu hoá dần dần từ từ. Từ đó giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

 

  1. NHỮNG LỢI ÍCH TIỀM NĂNG CỦA GRANOLA MOON:

 

  • Cải thiện huyết áp: các loại hạt nhiều chất xơ đã được chứng minh là giúp giảm huyết áp (dành cho người hay bị huyết áp cao).
  • Giảm mức độ cholesterol: Yến mạch cung cấp beta gflucan, một loại chất xơ giúp giảm cholesterol nói chung, đặc biệt là LDL (cholesterol xấu). Nếu hàm lượng cholesterol cao, nguy cơ bệnh tim sẽ cao hơn.
  • Giảm đường máu: các loại ngũ cốc, hoa quả sấy, hạt có thể làm giảm và điều chỉnh lượng đường trong máu, đặc biệt là đối với người béo phì và tiền đái tháo đường.
  • Cải thiện sức khoẻ đường ruột: Người ta nhận thấy là granola giúp tăng mức độ khoẻ mạnh của các vi khuẩn đường ruột, so sánh với các bữa sáng dùng từ đồ đã qua tinh luyện (như bánh mì từ bột mì trắng, các loại bún, miến).
  • Cung cấp chất chống ô xi hoá: Các nguyên liệu như mật ong, ca cao, chia, óc chó, macca…cung cấp chất chống viêm nhiễm, ví dụ như gallic acid, quercetin, selenium, và vitamin E.

 

  1. TIỆN DỤNG ĐEM ĐI KHẮP NƠI

 

Khi bạn đi du lịch, khi chuyển từ nơi này tới nơi khác, thật tiện lợi để bạn có thể đem 1 gói nhỏ granola và đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho chuyến đi, rất dễ bảo quản và mang theo.

Như vậy bạn đã sẵn sàng để nhận granola về cho gia đình chưa nè?

Mời bạn đặt hàng ở đây cho 1kg  250g nhé.

Mã giám giá dành riêng cho bạn nè:

LENGHAATA

Cám ơn và chúc bạn luôn khoẻ mạnh, an yên hàng ngày.

Tham khảo:

https://www.healthline.com/nutrition/is-granola-healthy#benefits

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *