Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Lenguyet.blog! Nếu đây là lần đầu chúng ta gặp nhau, rất vui được gặp bạn. Cám ơn bạn đã ghé qua blog nhỏ này của Nguyệt nhé!

Blog này được viết với mong muốn có chút hữu ích với những ai đang chênh vênh trong cuộc sống bộn bề, muốn tìm một lối đi để đạt được những khát vọng sâu thẳm nhất và sống an yên mỗi ngày.

Một chút về Lê Nguyệt

Từ hồi học cấp 3, Nguyệt đã luôn tin rằng nếu bản thân muốn gì, hãy hành động để đạt được điều đó. Phương châm của Nguyệt là “ta có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào nếu thực sự, thực sự, thực sự muốn đủ nhiều”.

Chữ NGUYỆT bắt đầu bằng 3 chữ N.G.U, là viết tắt của NEVER GIVE UP (không bao giờ từ bỏ) và 3 chữ đầu, giữa, cuối là N.U.T (Bạn có thể nhìn thấy logo của blog là NUTS), có nghĩa là crazy, cuồng nhiệt và điên cuồng, khác người, làm theo cách riêng.

Câu chuyện của mình bắt đầu khi cầm trong tay 300k ngồi trên xe khách đi ra Hà nội để học cao học, trả tiền xe hết 100K, còn lại 200K. Mình gọi điện cho bạn thân và xin ở trọ cùng.

Trải qua 10 năm (2007 – 2017),với nhiều may mắn và sự đồng hành của ông xã, em gái, đặc biệt là các companions thân yêu, mình đã trở thành giáo viên tiếng Anh với 10000 học viên.

Khi trung tâm ngày càng lớn mạnh, công việc chính không còn là dạy học nữa mà là quản lý và đào tạo, giải quyết các vấn đề khác, đó không phải là những gì mình muốn làm.

Một chiều tháng 7 năm 2017, tại sảnh chung cư, vợ chồng Nguyệt quyết định chuyển tới Đà nẵng dễ mến để khám phá vùng đất mới. Sau đó 2 năm, một lần vô tình đi đám cưới thấy Đắk Lắk xinh đẹp thì đã chuyển tới một mảnh vườn nhỏ xinh với sầu, bơ, bưởi, nhãn, thanh long, vú sữa, dừa, ngập hương hoa và rau củ… Gia đình Nguyệt cởi mở với bất cứ lựa chọn nào trong tương lai.

Ở blog này, Lê Nguyệt chia sẻ những kinh nghiệm khiêm tốn của bản thân. Nội dung chia sẻ là về tiếng Anh, về những mảnh nhỏ trong hành trình mà ta gọi là cuộc đời và lối đi gia đình mình đã chọn để đạt tự do tài chính, nghĩa là dùng tiền để đẻ ra tiền, một chút kinh nghiệm xíu xíu về bán hàng online.

Bài viết phổ biến

Không ăn hết những quả trứng đầu tiên

100k thay đổi một đời người

Làm thế nào để kiếm tiền rồi tự do làm điều mình thích

Mua ngôi nhà 5.5 tỷ đầu tiên lúc chưa 30 tuổi như thế nào

Cuộc sống tuơi đẹp

So sánh cuộc sống ở quê và ở phố

Lợi thế của một cô gái xấu

Bí quyết chọn chồng

Mọi lý thuyết đều là màu xám

Tiếng Anh

Cách tăng từ vựng tiếng Anh nhanh nhất trong 57 ngày ai cũng làm được

Cách tự luyện tiếng Anh tại nhà cho bé

4 lỗi sai phổ biến của người Việt khi nói tiếng Anh

Ebook

MỞ ĐẦU EBOOK: SINH RA ĐỂ LÀM GIÁO VIÊN

Lê Nguyệt với báo chí

Dân trí: cô gái vượt khó và thành công với triết lý N.G.U

Dân trí: Hành trình bỏ phố về quê

Vietnam nét: Sống tối giản

VOV1: Học tiếng Anh

Vnexpress: Nghỉ hưu sớm

Veque.com.vn: cuộc sống ở quê

Liên hệ

Facebook: Lê Nguyệt

Email: lenguyet.vn@gmail.com

Zalo: 0976252285

Điện thoại 0988888353.

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh và an yên nhé!

Thân mến,

Lê Nguyệt