Cuộc sống tươi đẹp, Phổ biến

Tiết kiệm nhưng vẫn có cuộc sống thoải mái, tiện lợi.

Tiết kiệm nhưng vẫn có cuộc sống thoải mái, tiện lợi. Đó là chọn những món “đáng đồng tiền bát gạo”, tần suất dùng 3-6 lần/tuần, trong thời gian dài. Nay mình chia sẻ vài món đồ mà bản thân thấy nó thực sự giúp nâng cao chất lượng sống của gia đình mình nhé:
1. KHĂN TẮM POEMY
Loại khăn này giữ được sự mềm mại trong thời gian dài. Nhà mình mua 1 bộ 5 cái từ 2015, và dùng luân phiên nhau tới giờ vẫn yêu thích. Vài năm gần đây có mua thêm một vài loại khác nhưng đã bị xơ cứng hẳn chỉ sau tầm 6 tháng sử dụng.
2. NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT
Dù mới dùng không lâu, nhưng mình đã nghĩ rằng trước đây nếu có người khuyên mình tậu cái nồi này thì hay biết mấy.
Với 1 người không giỏi nấu ăn như mình, việc có 1 cái nồi có thể giúp mình làm nhiều món ăn bất bại là điều tuyệt vời: từ sữa chua, bánh flan, thịt đông, cá kho, bún, phở, hủ tiếu, bánh canh, các loại cháo… hầu như chỉ cần bấm nút là xong, và rất nhanh, chỉ cần 20-30 phút là đã có nồi cháo ngon lành, tiện lợi cho các bữa sáng. Hầu như tuần nào cũng dùng ít nhất 5 lần.
3. CHĂN YUKI
Ở Daklak buổi đêm luôn đắp chăn, nhất là càng gần Giáng sinh càng lạnh, nên gia đình mình rất hài lòng với chăn lông cừu Yuki, giặt máy giặt mấy lần mà không bị mất form ban đầu, luôn mịn màng ấm áp.
Vài món đồ mình đã đầu tư do muốn đạt mục đích tương tự nhưng không thực sự được vậy
1. Giày NIKE: quan điểm của mình là đôi chân cần thoải mái và dùng được lâu dài, nhưng cả đôi 2.7 triệu hay 1.9 triệu đều bị nhả đế sau một thời gian.
2. Máy rửa mặt FOREO: Thời gian đầu có chút hiệu quả, nhưng sau đó mình không còn thấy sự khác biệt khi dùng và không dùng máy rửa mặt nữa.
3. Nồi chiên không dầu: cái nồi vẫn hoạt động tốt, tuy nhiên vì tần suất sử dụng ít nên nó không thực sự quá hữu dụng với gia đình mình.
Mình mong các bạn comment vài thứ đáng đồng tiền bát gạo và vài thứ “cũng thường thôi” để mình rút kinh nghiệm với nhé.😁
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *